TRUNG ĐOÀN 30 VÀ CÁC TỔ CHỨC QUẦN CHÚNG BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DÂN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRONG ĐỢT DỊCH COVID`-19 TẠI PHƯỜNG VĂN MIẾU
Ngày đăng 22/09/2021 | 09:41  | Lượt xem: 62

14h chiều ngày 21/9/2021 Trung đoàn 30 và các tổ chức quần chúng Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động. Đến dự Hội nghị: Đại tá Nguyễn Mậu Hạnh - Phó BÍ thư Đảng ủy - Phó Trung đoàn trưởng và các đồng chí đại diện tổ chức quần chúng Trung đoàn.

Với tinh thần " Chống dịch như chống giặc " và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ " mỗi xã phường là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sỹ". Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng chung sức của nhân dân trên địa bàn, tình hình dịch cơ bản được kiểm soát. Toàn phường tính đến ngày 19/9 đã ghi nhận 125 ca F0 và 189 ca F1 vượt lên trên tất cả những khó khăn, đồng lòng quyết tâm phòng chống dịch cùng với với ngăn ngừa đẩy lùi và kiểm soát dịch bệnh, an sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường.

Với ý nghĩa  "tương thân tương ái" các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 30, Bộ cảnh sát cơ động đã dành 50 suất quà có ý nghĩa thăm hỏi, động viên các gia đình khó khăn các gia đình khó khăn trên địa bàn phường trong đại dịch covid-19.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: