TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG VĂN MIẾU TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2020 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2021
Ngày đăng 15/01/2021 | 18:19  | Lượt xem: 87

Chiều ngày 15/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Văn Miếu tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2021

Tới dự Hội nghị có đồng chí: Bùi Anh Dũng - Đại diện Văn phòng HĐND-UBND quận.

Hội nghị được lắng nghe bản Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ thi đua năm 2021.

Đóng góp tại Hội nghị có 2 bản tham luận: tham luận với chủ đề "Xây dựng tổ dân phố văn hóa" do bà Nguyễn Thị Bích Hải - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường và chủ đề "Công tác cứu trợ, ASXH của Hội Hội Chữ thập đỏ với các phong trào thi đua" - do ông Phạm Tuyên Dương - Chủ tịch Hội CTĐ phường trình bày.

Ông Phạm Ngọc Hùng - đại diện BCH Công an phường lên triển khai Kế hoạch đảm bảo ANTT trong dịp Tết nguyên đán 2021:

Ông: Lục Anh Tú - Phó chủ tịch UBND phường triển khai Kế hoạch phát động cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, "Người tốt, việc tốt" và công tác phát hiện, tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến phong trào thi đua yêu nước phường Văn Miếu năm 2021.

Một số hình ảnh phần khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Kết thúc chương trình Hội nghị, bà Nguyễn Thị Vân Anh - Chủ tịch UBND phường phát động phong trào thi đua năm 2021.