VĂN HÓA - XÃ HỘI
MỘT SỐ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THỰC PHẨM AN TOÀN
Ngày đăng 17/05/2023 | 15:59 | Lượt xem: 409
Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh lại có thể là nguồn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực hiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần được chú trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khoẻ mạnh.
Xem thêm tại: https://infographics.vn/mot-so-nguyen-tac-su.../117153.vna
Đang online: 46
Tổng số truy cập: 711510