Hội nghị Đại biểu nhân dân “Bàn việc xây dựng đời sống VH ở cơ sở năm 2024” và Ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2024.
Ngày đăng 04/03/2024 | 14:52  | Lượt xem: 66

Sáng ngày 29/2/2024, UBND – UB MTTQ VN phường Văn Miếu tổ chức Hội nghị ĐBND “Bàn việc xây dựng đời sống VH ở cơ sở năm 2024” và Ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2024.

Dự chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Vương Thái Dương- Bí thư Đảng uỷ Phường; tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thành Long - chuyên viên UB MTTQ VN Quận Đống Đa; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo UBND, MTTQ, Trưởng,phó các ban ngành đoàn thể; Đại diện BCH công an phường, Ban bảo vệ dân phố, BT CB,TBCTMT các địa bàn dân cư, Tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố, Đại diện các cq, đơn vị, trường học, các chùa trên địa bàn .

Hội nghị đã nghe đại diện LĐ UBND trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị ĐBND năm 2023, Phương hướng thực hiện năm 2024 và lắng nghe 02 ý kiến tham luận đóng góp biện pháp thực hiện phong trào thời gian tới. 100% đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị ĐBND năm 2024

Cùng với đó, Triển khai và ký kết thành công Chương trình Phối hợp công tác giữa UBND – UBMTTQ Việt Nam Phường; Chương trình phối hợp hành động giữa UBMTTQ và các Tổ chức chính trị xã hội năm 2024 Đ/c PBT TTĐU-CT UBMTTQ đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đ/c Bí thư Đảng uỷ Phường cũng như những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ cùng LĐ UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, các địa bàn dân cư, tổ dân phố đoàn kết đồng thuận, triển khai một cách hiệu quả thiết thực phong trào “TDDKXDDS văn hóa" năm 2024.