phường Văn Miếu tổ chức trang trọng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Ngày đăng 23/08/2023 | 16:29  | Lượt xem: 252

Chiều ngày 18/8/2023, UBND - Ban chỉ đạo 138 phường Văn Miếu tổ chức trang trọng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trụ sở UBND phường. Tới dự Ngày Hội, có đồng chí Vương Thái Dương - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; bà Vũ Thị  Hảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường; đại biểu Công an Quận, phường, lực lượng bảo vệ dân phố, tự quản trên địa bàn phường và đại diện Nhân dân trên địa bàn.

Thông qua Ngày hội đã giúp Nhân dân và mọi người nhận thức sâu sắc hơn về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Ngày hội toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình hiện nay. Thông qua Ngày hội kịp thời biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Ngày hội diễn ra rất vui vẻ, đoàn kết, tạo không khí mới trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn. Ngày hội đã thành công rất tốt đẹp./.