PHƯỜNG VĂN MIẾU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮ CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI THANH NIÊN NĂM 2023
Ngày đăng 02/10/2023 | 11:23  | Lượt xem: 195

Chiều ngày 28/9/2023 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBND phường Văn Miếu tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên trên địa bàn năm 2023.

Hội nghị đối thoại là cơ hội để lãnh đạo UBND phường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, hội viên, thanh niên. Thông qua đó tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương, cơ chế, chính sách của thành phố đến với cán bộ Đoàn, Hội và đoàn viên, hội viên, thanh niên; đồng thời, giúp cấp ủy, chính quyền có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, hiệu quả, sát hợp với những vấn đề, vướng mắc đặt ra trong thực tiễn, tăng cường sự đồng thuận trong nhân dân nói chung và cán bộ, đoàn viên thanh niên nói riêng.

Với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc, tích cực, bảo đảm dân chủ, công khai minh bạch, khách quan. Hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND với thanh niên trên địa bàn phường Văn Miếu năm 2023 với 03 ý kiến của thanh niên với Chủ tịch UBND phường đã hoàn thành các yêu cầu đặt ra.